ตะกร้าสินค้า
Gallery รวมภาพ
ซีรีย์แผ่นต่อ ยังไม่จบ
ละครไทย
ซีรี่ย์เกาหลี พากย์ไทย
ซีรีย์เกาหลี ซับไทย
ซีรี่ย์ไต้หวัน พากย์ไทย
ซีรีย์ไต้หวัน ซับไทย
ซีรี่ย์ญี่ปุ่น พากย์ไทย
ซีรีย์ญี่ปุ่น ซับไทย
ซีรี่ย์ฝรั่ง พากย์ไทย
ซีรีย์ฝรั่ง ซับไทย
ซีรี่ย์จีน หนังจีนชุด
การ์ตูน
Running Man ซับไทย
Running Man พากย์ไทย
สารคดี สื่อการเรียนรู้
หนังอินเดีย/ละครอินเดีย
Movie น่าสะสม
We got maried


Online: 44 user


dvd ละครไทย ชาติเสือพันธุ์มังกร  เจมส์ มาร์,เดียร์น่า ฟลีโป, dvd 4แผ่นจบ
ชื่อเรื่อง:dvd ละครไทย ชาติเสือพันธุ์มังกร เจมส์ มาร์,เดียร์น่า ฟลีโป, dvd 4แผ่นจบ
เนื้อหา:dvd ละครไทย ชาติเสือพันธุ์มังกร

ซีรี่ย์จีน พากษ์ไทย ลิขิตสวรรค์ผ่าบัลลังก์มังกร (Tribes and Empires storm of Prophecy)dvd 18 แผ่นจบ
ชื่อเรื่อง:ซีรี่ย์จีน พากษ์ไทย ลิขิตสวรรค์ผ่าบัลลังก์มังกร (Tribes and Empires storm of Prophecy)dvd 18 แผ่นจบ
เนื้อหา:dvd ซีรี่ย์จีน พากษ์ไทย ลิขิตสวรรค์ผ่าบัลลังก์มังกร (Tribes and Empires storm of Prophecy)

dvd -My Bromance พี่ชายเดอะซีรีส์  (Mcot) EP.1-12 จบ dvd 3แผ่นจบ
ชื่อเรื่อง:dvd -My Bromance พี่ชายเดอะซีรีส์ (Mcot) EP.1-12 จบ dvd 3แผ่นจบ
เนื้อหา:dvd -My Bromance พี่ชายเดอะซีรีส์

 www.madu-dvd.com

ซีรีย์ ออกใหม่ 2018


หมวด: ละครไทย / dvd ละครไทย -My Hero สุภาพบุรุษสุดที่รัก ตอน มนตราลายหงส์ dvd 2แผ่นจบ


ชื่อสินค้า :dvd ละครไทย -My Hero สุภาพบุรุษสุดที่รัก ตอน มนตราลายหงส์ dvd 2แผ่นจบ
สั่งซื้อ :
เลือก สินค้า จำนวน
ไม่สกรีน (2แผ่น) ราคา฿36 ชุด
สกรีน (2แผ่น) ราคา฿ุ60 ชุด
ฺBoxset (2แผ่น) ราคา฿80 ชุด
ปก (1แผ่น) ราคา฿10 ชุดรายละเอียด :ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ My Hero สุภาพบุรุษสุดที่รัก ตอน มนตราลายหงส์
เรื่องย่อ มนตราลายหงษ์:
พัสกร นักเต้นหนุ่มฝีมือเยี่ยม ตั้งใจเปิดโรงเรียนสอนเต้นให้กับเด็กที่ยากไร้ ตามความฝันของพ่อภากรที่เสียไป

ในอดีต พัสกรอับอายที่มีพ่อเป็นนักบัลเลต์ เขาทะเลาะกับพ่อ ก่อนที่พ่อจะถูกรถชนต่อหน้าต่อตา หลังจากนั้นมา เขาก็ตั้งใจสานฝันของพ่อให้สำเร็จ ด้วยการสอนเต้นฟรีให้กับเด็กๆ

ในงานเปิดตัวโรงเรียนของเขา ขณะที่เขากำลังโชว์อยู่บนเวที ท่ามกลางสายตาชื่นชมของครอบครัวบุญธรรม คนรัก และเพื่อนๆ ที่มาร่วมงาน ระเบิดลูกนั้นก็เปลี่ยนแปลงชีวิตเขาไปตลอดกาล พ่อ แม่ที่รับอุปการะเขา รวมถึงน้องสาวต่างสายเลือดเสียชีวิตทันที ขวัญกมลแฟนสาวของเขาได้รับบาดเจ็บ

พัสกรฟื้นขึ้นมาในห้องพักผู้ป่วย และรับรู้การจากไปของคนในครอบครัวด้วยหัวใจที่แตกสลาย เขานึกถึงจดหมายข่มขู่ที่ได้รับก่อนหน้า ข้อความบอกว่าหากเขาเปิดโรงเรียนเขาจะต้องเสียใจ พัสกรอดโทษตัวเองไม่ได้ หากเขาเชื่อคำเตือนเรื่องแบบนี้คงไม่เกิด  นี่เป็นอีกครั้งที่เขาทำให้คนที่รักต้องจากไป ยิ่งเมื่อเขาได้เห็นบาดแผลจากสะเก็ดระเบิดบนเนื้อตัวของขวัญกมล เขาก็ยิ่งตำหนิตัวเอง  

เมื่อขวัญกมลฟื้นขึ้นมา เขาบอกเธอว่าเขาจะไม่เต้นอีกต่อไป
แหวนพลอย หญิงสาวกำพร้าพ่อแม่ เธออาศัยอยู่กับปู่ที่ต่างจังหวัด เธอเห็นข่าวจากในโทรทัศน์  ทำให้เธอรีบร้อนเข้ากรุงเทพฯทันที เพราะพัสกรไม่ใช่แค่พี่ชายข้างบ้านที่เคยเล่นด้วยกันในวัยเด็ก แต่เขายังช่วยเหลือเธอและปู่ด้านการเงินอยู่เสมอ แม้เธอกับเขาจะไม่ได้เจอหน้ากันหลายปี แต่แหวนพลอยก็ไม่เคยลืมพัสกรจากใจเลย

เมื่อแหวนพลอยมาถึง พัสกรขอร้องให้เธอช่วยพาเขาไปที่งานศพ ที่นั่นพัสกรถูกญาติของครอบครัวบุญธรรมขับไล่ ด่าทอว่าเขาเป็นต้นเหตุให้ทุกคนต้องตาย พัสกรเจ็บปวดมาก แหวนพลอยยิ่งเห็นใจ
ขณะที่พ.ต.ต.นิรุตต์ ตำรวจผู้รับผิดชอบคดีของพัสกร เริ่มสอบสวนผู้ต้องสงสัยที่มีรายชื่อว่าเป็นแขกคนสำคัญ แต่มาไม่ทันงานเปิดตัวโรงเรียน หนึ่งคือเต้ นักเต้นหนุ่มเพื่อนสนิทของพัสกร สองคือจันทิมา นักเต้นสาวสวยที่เป็นคู่เต้นของพัสกร และกุ๊งกิ๊ง ครูช่วยสอนที่รักสวยรักงามและแสดงออกว่าชอบพัสกรอยู่เสมอ

หลังออกจากโรงพยาบาล พัสกรพาขวัญกมลไปพักผ่อนรักษาตัวที่บ้านเกิดของเขา  ซึ่งอยู่ใกล้กับบ้านของแหวนพลอย พัสกรคอยดูแลขวัญกมลอย่างดี ขณะที่ในใจของเขาก็ยังเจ็บช้ำ เขาตำหนิตัวเอง อยู่อย่างคนไม่มีความฝัน แหวนพลอยได้เห็นและสงสาร เธอคิดว่าควรทำอะไรบางอย่าง

พัสกรได้เจอกับ เด็กชายเพชร ที่นั่งดูคลิปวิดีโอการประกวดของกลุ่มเด็กที่พัสกรเคยสอน เพชรพยายามเต้นตาม แต่ก็ดูเก้ๆ กังๆ มาก พัสกรจึงอดไม่ได้ที่จะเข้าไปแนะนำ ความกระตือรือร้นที่จะเต้นของเพชร เหมือนจุดไฟให้พัสกรอีกครั้ง เขานำเรื่องนี้ไปบอกกับขวัญกมล แต่ขวัญกมลกลับไม่สบายใจ เธอเตือนเขาเรื่องระเบิด เรื่องขู่ฆ่า เพราะแน่ใจว่าคนที่ทำเรื่องนี้ ไม่ต้องการให้พัสกรเต้นอีกต่อไป พัสกรไม่อยากให้ขวัญกมลเป็นห่วง จึงรับปากว่าจะไม่ยุ่งเรื่องนี้อีก แล้วชวนเธอกลับกรุงเทพฯ

แหวนพลอยรู้ข่าวด้วยความผิดหวัง เพราะเธออยู่เบื้องหลังการเจอกันของเพชรและพัสกร เธอรู้ว่าเพชรชอบเต้น และคิดว่าหากพัสกรได้สอน เขาจะกลับมามีชีวิตชีวา เลิกโทษตัวเอง เธอพยายามขอร้องให้เขาสอนเพชร แต่เธอก็เปลี่ยนใจเขาไม่ได้

แหวนพลอยเสียใจที่พัสกรไม่สนใจความหวังดีของเธอ  กวง เพื่อนสนิทตั้งแต่สมัยเด็กของเธอจึงคอยปลอบ โดยที่แหวนพลอยไม่รู้เลยว่า กวงก็แอบรักเธออยู่เช่นกัน

วันที่พัสกรจะเดินทางกลับ พัสกรได้เห็นว่าเพชรถูกเพื่อนๆ รุมล้อว่าเป็นตุ๊ด ถูกรังแกจากเด็กคนอื่น มันเหมือนกับที่เขาเคยโดนมาก่อน พัสกรจึงอดไม่ได้ที่จะเข้าไปโต้เถียง เขาถึงกับประกาศว่าจะเพชรจะได้เรียนเต้น และเป็นนักเต้นประสบความสำเร็จ

แหวนพลอยดีใจมาก ขณะที่ขวัญกมลเป็นห่วง เธอกลัวว่าจะเกิดเรื่องร้ายซ้ำอีก แต่เมื่อพัสกรขอร้อง ขอโอกาสสอนเด็กอีกครั้ง แค่ครั้งเดียว ขวัญกมลก็ไม่อาจขัดได้ เธอได้แต่เตือนเขาให้ระวังตัวไว้ 

ขณะเดียวกัน นิรุตติ์ก็ได้ทำการสืบสวนเหตุระเบิด จากการสอบปากคำและสืบประวัติผู้ต้องสงสัย เขาก็พบว่าทั้งสามคนมีสิทธิ์ทำร้ายพัสกรได้ทั้งนั้น ทั้งจันทิมา ที่สนิทกับพัสกรมาก ตอนเรียนก็มีคนเข้าใจว่าทั้งสองเป็นแฟนกัน จนพัสกรประกาศคบกับขวัญกมล จันทิมาอาจหึงหวงจนนำไปสู่การลงมือ หรือจะเป็นเต้ ที่เป็นเพื่อนสนิท ขณะเดียวกัน ชื่อเสียงของเต้ก็เหมือนอยู่ใต้เงาของพัสกรอีกที ถ้าไม่มีพัสกร เต้ก็จะขึ้นเป็นมือหนึ่ง หรือจะเป็นกุ๊งกิ๊ง ที่มีปัญหาเรื่องเงิน เป็นหนี้บัตรเครดิต และหยิบยืมเงินของพัสกรอยู่บ่อยครั้ง ทุกคนมีแรงจูงใจในการทำร้ายพัสกรได้ทั้งนั้น  นิรุตติ์เตือนให้พัสกรระวัง แต่พัสกรก็เชื่อว่าเพื่อนของเขาไม่มีวันทำร้ายเขาได้

พัสกรก็เริ่มฟอร์มทีมเต้นขึ้นมา เขาได้เจอกับเด็กชายปั้น เด็กที่ดูเป็นขาโจ๋ แต่จริงๆ แล้วปั้นไม่ใช่คนหัวรุนแรง แค่คบเพื่อนไม่ดี ทำให้เกือบต้องเล่นยา ปั้นชอบเต้นเหมือนกัน พัสกรจึงชวนเข้ามา แต่ก็มีอุปสรรคจากปัจจัยภายนอกเข้ามารบกวนอยู่เสมอ ทั้งจากชาวบ้านที่ไม่เห็นด้วย ทั้งผู้ใหญ่ในโรงเรียนที่ไม่สนับสนุน  พัสกรต้องคอยตามแก้จนแทบจะถอดใจอยู่บ่อยครั้ง แต่เขาก็ผ่านมันมาได้

พัสกรพาเด็กชาย 2 คนกลับกรุงเทพฯ เตรียมตัวแข่งขันระดับประเทศ เพื่อลบคำสบประมาทของชาวบ้าน ซึ่งเต้ได้เป็นหนึ่งในคณะกรรมการของการประกวดนั้น(เต้ได้มาทำหน้าที่นี้เพราะพัสกรถอนตัวจากเหตุระเบิด)เต้ไม่สบายใจ เนื่องจากเขาเป็นกรรมการ แล้วพัสกรก็เป็นเพื่อนเขา คนอื่นจะคิดอย่างไร แต่พัสกรกลับบอกเต้ว่าให้ตัดสินตามผลงาน ไม่ต้องสนใจว่าเขาเป็นเพื่อน 

จันทิมามาให้กำลังใจพัสกร อาสาจะมาช่วยสอนเด็กๆ แต่นิรุตติ์จับตาจันทิมาอยู่ เขาอ้างว่าคดียังไม่ปิด และเธอก็ยังไม่บริสุทธิ์ร้อยเปอร์เซ็นต์ จันทิมารำคาญที่นิรุตติ์ไม่เลิกสงสัยเธอสักที  

พัสกรตามหาเด็กเก่าๆ ที่เคยเรียนกับเขามาร่วมทีม ทั้งแตงกวาและน้ำฝน เด็กสองคนอยากกลับมา แต่ผู้ปกครองกลับไม่อนุญาตเพราะกลัวว่าจะเกิดเรื่องไม่ดีอีก พัสกรพยายามชักชวนแล้ว แต่ผู้ปกครองก็ปฏิเสธ แหวนพลอยเลยแอบไปขอร้องผู้ปกครองของเด็กทั้งสองด้วยตัวเอง ด้วยวิธีการตื้อเท่านั้นที่ครองโลก จนในที่สุด ผู้ปกครองก็ยอม
เมื่อได้เด็กร่วมทีมครบ ก็เกิดปัญหาอีก เมื่อกุ๊งกิ๊งถูกฉัตรชัย เจ้าของโรงเรียนเต้นคู่แข่งซื้อตัวไป ฉัตรชัยกับพัสกรมีปัญหากันมานานแล้ว เรื่องเด็กของทั้งสองโรงเรียน ที่มักจะเข้าประกวดในโครงการเดียวกัน และแข่งกันอยู่เสมอ ส่วนใหญ่ทีมของพัสกรชนะ ฉัตรชัยเลยหมั่นไส้ ขณะที่นิรุตติ์ก็มองว่าฉัตรชัยเป็นอีกหนึ่งผู้ต้องสงสัย

กุ๊งกิ๊งบอกข้อมูลทีมเต้นของพัสกรให้ฉัตรชัยรู้ ทำให้เวลาแข่งขัน ทีมของฉัตรชัยได้คะแนนมากกว่า

ฉัตรชัยนัดเต้ทานอาหาร พยายามติดสินบนเต้ให้ทีมของตนชนะ แต่เต้ปฏิเสธ เขาเชื่อว่าเด็กต้องชนะด้วยความสามารถ แนะนำให้ฉัตรชัยเอาเวลาไปฝึกเด็กในทีมตัวเองดีกว่า ฉัตรชัยไม่พอใจ จะทำร้ายเต้ จันทิมาเข้ามาขวาง จนตัวเองโดนอาหารหกใส่เปื้อนเสื้อผ้า เต้จึงให้จันทิมาไปเปลี่ยนเสื้อผ้าที่ห้อง จันทิมาเปิดตู้เสื้อผ้าเต้ เห็นว่าในห้องเต้มีเสื้อผ้ามากมาย มีทั้งวิกผม มีทั้งเสื้อผู้หญิง(ซึ่งดูเหมือนเป็นพร็อบสำหรับเต้น ไม่ได้น่าสงสัยอะไร) 

ขณะที่พัสกรกำลังฝึกซ้อมเด็กๆ อย่างหนักเพื่อประกวดรอบแรก นิรุตติ์ก็พบหลักฐานเป็นคลิปวิดีโอจากโทรศัพท์มือถือของน้องสาวพัสกรที่กู้ไฟล์คืนมาได้ พบว่าในงานวันเปิดตัวโรงเรียน ปรากฏหญิงสาวลึกลับรายหนึ่ง เดินวนไปรอบๆ งาน ไม่มีใครรู้ว่าผู้หญิงคนนี้เป็นใคร
การสืบสวนยังคงดำเนินไป เช่นเดียวกับการแข่งขันเต้น อุปสรรคต่างๆ ประเดประดังเข้ามา พัสกรต้องคอยแก้ไข ทุกครั้งที่เขาท้อ ขวัญกมลก็จะเป็นห่วง เธอขอให้เขาเลิกเพราะไม่อยากให้เขาเหนื่อย ขณะที่แหวนพลอยจะช่วยเขาแก้ปัญหา กำลังใจจากแหวนพลอย และรอยยิ้มของเด็กๆ ทำให้เขาอยากสู้ต่อ

พัสกรพาทีมฝ่าฝันจนเข้ารอบเรื่อยมา ในวันแข่งขันที่ต้องหาว่าใครเป็น 3 ทีมสุดท้าย ขวัญกมลถูกลอบทำร้าย พัสกรจำต้องทิ้งทีมเพื่อไปหาขวัญกมล เธอร้องไห้หวาดกลัว พัสกรเกือบไปไม่ทันงานแข่งขัน

พัสกรตามที่งานประกวดในวินาทีสุดท้าย เด็กๆ ที่เต้นอยู่เริ่มยิ้มออกมา มีกำลังใจ ทำให้ในที่สุดก็ได้เป็น 3 ทีมสุดท้าย โดยเป็นทีมที่มีคะแนนสะสมน้อยสุด

ภาพจากกล้องวงจรปิดเห็นว่าผู้หญิงที่ทำร้ายขวัญกมล ซึ่งเป็นผู้หญิงคนเดียวกับที่ปรากฏในคลิปวิดีโอ นิรุตติ์พยายามตามหาว่าเป็นใคร
ขวัญกมลยังคงหวาดกลัวกับเรื่องที่เกิดขึ้น เธอฝันร้ายแทบทุกคืน เธอขอให้เขาพาเธอไปอยู่ต่างประเทศ เริ่มต้นชีวิตกันใหม่ พัสกรคิดว่าตัวเองเป็นต้นเหตุ เขาจึงไม่สามารถปฏิเสธขวัญกมลได้

พัสกรตั้งใจถอนตัวจากการเป็นครูสอน เขาขอร้องให้จันทิมาดูแลทีมต่อ แหวนพลอยเสียใจมากที่เขาจะทิ้งทีมไปกลางคัน ทั้งคู่ทะเลาะกัน แหวนพลอยหนีเขากลับไปอยู่ต่างจังหวัด พัสกรเองก็เสียใจเช่นกัน แต่เขาก็ไม่ได้ตามเธอไป เพราะถึงแม้การได้ฝ่าฝันอุปสรรคมาด้วยกัน จะทำให้เขาตระหนักว่าเริ่มคิดกับแหวนพลอยมากกว่าน้องสาว แต่เขาก็ไม่อาจรักเธอได้...เขามีขวัญกมลอยู่แล้ว

วันแข่งรอบชิงชนะเลิศใกล้เข้ามา แต่ทีมเต้นของพัสกรกลับยิ่งมีปัญหา เด็กๆ เริ่มทะเลาะกันเอง ผู้ปกครองก็มาดึงตัวเด็กกลับไป  ปัญหารุมเร้ามากมาย คล้ายว่าทีมจะต้องจบแค่นั้น

แหวนพลอยถึงแม้จะเสียใจมาก แต่เธอก็ไม่อาจตัดใจจากพัสกรและเด็กๆ ในทีมได้ได้ แหวนพลอยเช่าห้องถูกๆ อยู่แถวโรงเรียนของพัสกร ด้วยความคิดถึง เธอจึงแอบมาที่โรงเรียนพัสกรตอนกลางคืน ทำให้เจอกับคนร้ายที่เอาเลือดมาละเลงกระจกที่โรงเรียน แหวนพลอยถูกทำร้าย ก่อนที่คนร้ายจะหนีไป พัสกรเป็นห่วงแหวนพลอยมาก แต่เขากลับไล่ให้เธอกลับบ้าน แหวนพลอยยิ่งเจ็บช้ำ แต่พัสกรเจ็บกว่า เขาไม่อยากให้ใครอยู่ใกล้เขา จนเป็นเหตุให้ต้องเดือดร้อนอีก พัสกรขอร้องให้จันทิมาซึ่งมาสอนเด็กๆ ที่โรงเรียน ไปส่งแหวนพลอยที่ท่ารถ

นิรุตติ์พบตุ้มหูข้างเดียวในที่เกิดเหตุ เขาเอาให้พัสกรดู พัสกรจำได้ทันทีว่าเป็นของจันทิมา เขาร้อนใจมาก รีบขับรถตามจันทิมาไป เมื่อได้เจอแหวนพลอยที่ท่ารถ พัสกรเข้าไปกอดแหวนพลอยทันทีที่เห็นว่าเธอปลอดภัย ขณะที่จันทิมางงว่าเกิดเรื่องอะไร นิรุตต์จึงเชิญเธอไปที่สถานีตำรวจ

จันทิมายอมรับว่าตุ้มหูนั้นเป็นของเธอจริงๆ แต่เมื่อวันก่อนมันหายไปหนึ่งข้าง ตอนที่เธอเปลี่ยนเสื้อผ้าที่ห้องแต่งตัว ทุกคนมีสิทธิ์ขโมยได้ เพราะทุกคนที่ใกล้ชิดรู้ว่านี่เป็นตุ้มหูที่แฟนเก่าเธอซื้อให้ และเธอใส่ติดหูเป็นประจำ นิรุตติ์ฟัง แต่ยังไม่เชื่อร้อยเปอร์เซ็นต์ จนจันทิมาได้เห็นรูปผู้หญิงที่มาสาดเลือดที่โรงเรียนพัสกร จันทิมาตกใจเพราะจำได้ว่าเคยเห็นชุดแบบนี้ที่ไหน  ขณะที่คนของนิรุตติ์ก็รายงานว่า ขวัญกมล อุทินเทพ เปลี่ยนชื่อและนามสกุลใหม่ จากเดิมชื่ออินตรา รื่นทิวา แต่เขายังไม่มั่นใจว่าเกี่ยวข้องกับเหตุระเบิดหรือเปล่า แต่จันทิมาคุ้นๆ หูกับชื่อนี้  แต่ก็นึกไม่ออก

ขวัญกมลตกใจมากเมื่อรู้ว่าเกิดเรื่องไม่ดีขึ้นกับแหวนพลอย เธอสงสารแหวนพลอยที่ต้องมารับเคราะห์ไปด้วย ยิ่งพูด ก็ยิ่งทำให้พัสกรรู้สึกผิด เขาไม่อยากให้ใครใกล้ชิดเขาอีกแล้ว พัสกรหลบไปหาครู
คืนนั้นเอง มีคนร้ายลอบเข้ามา ทำร้ายแหวนพลอยที่นอนอยู่ที่โรงเรียน คนร้ายพยายามใช้หมอนปิดปากปิดจมูกไม่ให้แหวนพลอยหายใจ แหวนพลอยเกือบตาย แต่แล้วนิรุตติ์กับพัสกรก็เข้ามาช่วยไว้ได้  

นิรุตติ์ประกาศว่ารู้เรื่องทั้งหมดแล้ว เรียกคนร้ายว่าเต้ เต้เองก็ตกใจ ที่ทุกคนรู้ว่าเต้ปลอมตัวเป็นผู้หญิง เต้เป็นคนวางระเบิด เต้รีบดึงแหวนพลอยมาเป็นตัวประกัน เกิดการต่อสู้กัน ในที่สุดเต้ก็ถูกตำรวจจับ

พัสกรโผเข้ากอดแหวนพลอยอีกครั้งด้วยความดีใจที่เธอไม่เป็นอะไร โดยที่ขวัญกมลก็เห็นภาพนั้นเต็มตา แต่ขวัญกมลไม่ได้ฟูมฟายเสียใจ เธอถามพัสกรว่ารักแหวนพลอยมากใช่ไหม เธอดูออก เธอไม่อยากรั้งพัสกรเอาไว้ ขวัญกมลพร้อมจะเข้าใจและจากไปอย่างสวยๆ
ทุกคนเข้าใจว่าเรื่องจบ แต่แล้วในวันแข่งขันชิงชนะเลิศ
แหวนพลอยกลับหายตัวไป พร้อมกับจดหมายที่เขียนขู่ว่าห้ามทีมของพัสกรแข่งขัน ไม่อย่างนั้นแหวนพลอยต้องตาย พัสกรต้องเลือกคนที่เขารัก กับทีมที่เขาปั้นมา ขวัญกมลแนะนำให้พัสกรเลือกแหวนพลอย ไม่อย่างนั้นคนที่เขาต้องตายอีกเพราะเขา

นิรุตติ์พยายามสอบปากคำเต้ แต่เขาก็ไม่ปริปากบอกสักคำว่าเขาทำทั้งหมดไปเพราะอะไร  นิรุตติ์จึงสืบที่บ้าน ทำให้พบหลักฐานบางอย่าง  นิรุตติ์รีบร้อนจะไปหาพัสกร เจอกับจันทิมา จันทิมามาบอกว่าเธอจำได้แล้วว่าอินตราคือใคร สิ่งที่จันทิมาเล่า ยิ่งทำให้นิรุตติ์มั่นใจ

อินตราหรือขวัญกมลเป็นคนที่อยู่เบื้องหลังทุกอย่าง นิรุตติ์เข้ามาก่อนที่พัสกรจะถอนตัวจากการแข่งขัน ความจริงกระจ่าง  อินตรานั้นเคยเป็นนักเรียนเต้นคนหนึ่ง เคยเป็นหนึ่งในผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกไปเรียนต่อที่อเมริกา แต่ทว่าเธอไม่ผ่าน และสองในสามของคณะกรรมการ ก็คือจันทิมาและพัสกร

นิรุตติ์นำหลักฐานว่าขวัญกมลกับเต้เคยคบหากัน ขวัญกมลถูกไล่ต้อนจนโพล่งออกมาว่าเธอเกลียดพัสกรแค่ไหน ไม่ใช่แค่ว่าเขาทำให้เธอพลาดโอกาสไปเรียนต่อ แต่เขาทำลายชีวิตเธอ

ก่อนหน้าที่เธอจะออดิชั่น เธอประทับใจในตัวพัสกรมาก เขาเป็นเหมือนไอดอลของเธอ เธอพยายามฝึกซ้อมเพราะหวังจะเป็นแบบเขา แต่เขากลับให้เด็กอีกคนที่เธอคิดว่าเต้นสู้เธอไม่ได้ ผ่านการคัดเลือก ส่วนเธอนั้นเขาบอกว่าให้กลับไปซ้อมมาใหม่ เธอเสียใจมาก แถมยังถูกตำหนิอย่างรุนแรงจากบิดา

ความมึนเมาประกอบกับอารมณ์โกรธ ทำให้บิดาของเธอขับรถเสยท้ายรถบรรทุก บิดาเสียชีวิคาที่ ขวัญกมลรอดชีวิต แต่กระดูกขาของเธอก็แตกจนไม่สามารถเต้นได้อีก เธอโทษว่าทุกอย่างเป็นความผิดของพัสกร เธอจึงร่วมมือกับเต้ซึ่งเป็นแฟนหนุ่มตัวจริงของเธอ ช่วยกันทำลายพัสกรไม่ใช่แค่วางระเบิด แต่อุปสรรคทุกอย่างที่เกิดขึ้นกับทีมเต้น เป็นฝีมือของเธอทั้งนั้น

แต่ทั้งนั้น ขวัญกมลก็ไม่ยอมบอกว่าเธอเอาแหวนพลอยไปไว้ไหน นิรุตติ์จึงพาตัวเต้เข้ามา เต้ขอร้องให้ขวัญกมลกลับใจ โทษหนักจะได้เบาลง เขาสารภาพว่าที่ผ่านมา ถึงเขาจะอิจฉาพัสกรแค่ไหน แต่เขาก็ไม่ได้คิดจะทำร้ายเพื่อน แต่เพราะความรักที่เขามีต่อขวัญกมล ทำให้เขายอมกลายเป็นคนผิด เขาไม่อยากให้เธอเลวไปมากกว่านี้ ขณะที่พัสกรก็ขอร้อง เขาไม่อยากให้ขวัญกมลใช้ความฝันของเด็กๆ เป็นเครื่องต่อรอง เด็กๆ ฝึกซ้อมกันมาหนักเพื่อการประกวดครั้งนี้ ขวัญกมลเริ่มอ่อนลง เพราะเธอได้เห็นความฝันในแววตาของเด็กๆ มันเป็นสิ่งที่เธอเคยมี ขวัญกมลยอมแพ้ เธอยอมที่ซ่อนของแหวนพลอย
พัสกรช่วยแหวนพลอยได้ และส่งทีมไปประกวดได้ทันเวลา ทีมของพัสกรชนะ ท่ามกลางความดีใจของทุกคน

หลังจากเหตุการณ์ร้ายๆ ผ่านไป พัสกรเอาคลิปวิดีโอการออดิชั่นมาให้ขวัญกมลดู ให้เห็นว่าขวัญกมลพลาดตรงไหน พัสกรไม่ได้ลำเอียง ขวัญกมลเสียใจมาก เธอยอมรับว่าเธอต้องการโทษใครสักคนแต่ไม่อยากโทษตัวเอง พัสกรให้กำลังใจ หากเธอคิดได้ ความฝันก็ยังรอเธออยู่ ให้เธอกลับมาเต้นอีก

เมื่อทุกอย่างคลี่คลาย โรงเรียนของพัสกรก็มีเด็กมาสมัครเพิ่มขึ้น เสียงหัวเราะของเด็กๆ ดังไม่ขาดสาย ท่ามกลางรอยยิ้มของพัสกรและแหวนพลอย


22-10-2018 Views: 2072

หมวดสินค้า: ละครไทย

dvd ละครไทย ชาติเสือพันธุ์มังกร  เจมส์ มาร์,เดียร์น่า ฟลีโป, dvd 4แผ่นจบ
dvd ละครไทย ชาติเสือพันธุ์มังกร เจมส์ มาร์,เดียร์น่า ฟลีโป, dvd 4แผ่นจบ
dvd -My Bromance พี่ชายเดอะซีรีส์  (Mcot) EP.1-12 จบ dvd 3แผ่นจบ
dvd -My Bromance พี่ชายเดอะซีรีส์ (Mcot) EP.1-12 จบ dvd 3แผ่นจบ
dvd -Part Time The Series วัย-กล้า-ฝัน dvd 6แผ่นจบ
dvd -Part Time The Series วัย-กล้า-ฝัน dvd 6แผ่นจบ
dvd  ละครไทย รักพลิกล็อก - Awazed By Love (Rak Plok Rock) (dvd 3แผ่นจบเรื่อง)
dvd ละครไทย รักพลิกล็อก - Awazed By Love (Rak Plok Rock) (dvd 3แผ่นจบเรื่อง)
[ละครไทย]-โลกโซเชี่ย(ล) Social Syndrome [LINETV] dvd 3แผ่นจบ
[ละครไทย]-โลกโซเชี่ย(ล) Social Syndrome [LINETV] dvd 3แผ่นจบ
dvd พรหมไม่ได้ลิขิต (ช่องONE)dvd 5แผ่นจบ
dvd พรหมไม่ได้ลิขิต (ช่องONE)dvd 5แผ่นจบ
dvd ละครไทย Beauty Boy ผู้ชายขายสวย dvd 4แผ่นจบ
dvd ละครไทย Beauty Boy ผู้ชายขายสวย dvd 4แผ่นจบ
dvd ละครไทย-มารร้ายคู่หมายรัก - Love Ate First Hate dvd 4แผ่นจบ
dvd ละครไทย-มารร้ายคู่หมายรัก - Love Ate First Hate dvd 4แผ่นจบ
dvd ละครไทย ปี่แก้วนางหงส์ 2018 วรินทร ปัญหกาญจน์,ราณี แคมเปน,อเล็กซ์ เรนเดลล์ dvd 3แผ่นจบ
dvd ละครไทย ปี่แก้วนางหงส์ 2018 วรินทร ปัญหกาญจน์,ราณี แคมเปน,อเล็กซ์ เรนเดลล์ dvd 3แผ่นจบ
dvd The Deadline EP.1-8 จบ- dvd 2แผ่นจบ
dvd The Deadline EP.1-8 จบ- dvd 2แผ่นจบ
dvd ละครไทย พ่อมดเจ้าเสน่ห์ โดนัท ภัทรพลฒ์, พิม พิมประภา, บลิว วรพล, dvd 4แผ่นจบ
dvd ละครไทย พ่อมดเจ้าเสน่ห์ โดนัท ภัทรพลฒ์, พิม พิมประภา, บลิว วรพล, dvd 4แผ่นจบ
dvd ละครไทย เล่ห์รักบุษบา ไมค์ ภัทรเดช, พีค ภัทรศยา, เคลลี่ ธนะพัฒน์, dvd 4แผ่นจบ
dvd ละครไทย เล่ห์รักบุษบา ไมค์ ภัทรเดช, พีค ภัทรศยา, เคลลี่ ธนะพัฒน์, dvd 4แผ่นจบ
dvd ละครไทย มนต์ฮักทรานซิสเตอร์ (GMM25) dvd 4แผ่นจบ
dvd ละครไทย มนต์ฮักทรานซิสเตอร์ (GMM25) dvd 4แผ่นจบ
dvd ละครไทย สุภาพบุรุษมงกุฎเพชร  ตูมตาม ยุทธนา ,เปาวลี dvd 5แผ่นจบ
dvd ละครไทย สุภาพบุรุษมงกุฎเพชร ตูมตาม ยุทธนา ,เปาวลี dvd 5แผ่นจบ
dvd Club Friday The Series 10 รักนอกใจ ตอน ความลับ (GMM25) EP.1-4 จบ-dvd1แผ่น
dvd Club Friday The Series 10 รักนอกใจ ตอน ความลับ (GMM25) EP.1-4 จบ-dvd1แผ่นหน้าแรก  |  วิธีการสั่งซื้อ  |  รูปแบบสินค้า  |  แจ้งชำระเงิน  |  รายชื่อจัดส่งสินค้า  |  การรับประกัน |Admin
Copyright©2018 madu-dvd.com / Email: